banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

SINH VIÊN KHOA ĐÔNG PHƯƠNG THAM GIA LIÊN HOAN “GIAI ĐIỆU HÒA BÌNH HỮU NGHỊ” DO HỘI LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TP HÀ NỘI TỔ CHỨCSINH VIÊN KHOA ĐÔNG PHƯƠNG THAM GIA LIÊN HOAN “GIAI ĐIỆU HÒA BÌNH HỮU NGHỊ” DO HỘI LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TP HÀ NỘI TỔ CHỨC
3/11/2018- Sinh viên Ấn độ học đạt được giải Khuyến Khích trong chương trình Liên hoan" Giai điệu hòa bình hữu nghị" do Hội liên hiệp các tổ chức hữ nghị TP Hà Nội tổ chức tại Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hà Nội

Ngày 3/11/2018 vừa qua chương trình Liên hoan " Giai điệu hòa bình Hữu nghị " do Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội tổ chức tại Cung văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội.

Khoảnh khắc nhận giải thưởng

Khoảnh khắc nhận giải thưởng

Tham gia buổi liên hoan có 29 tiết mục được biểu diễn trong đó có sinh viên Đông Phương. Với tư cách là một trong những đơn vị tham gia chương trình sinh viên ngành Ấn Độ của Khoa Đông Phương đã cháy hết mình với tiết mục nhảy Deva shree ganesha và đem về cho mình giải Khuyến Khích.

Nhảy Deva shree ganesha 

Nhảy Deva shree ganesha 

Buổi liên hoan là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên nói riêng và nhân dân hai nước Việt Nam- Ấn Độ được hiểu nhau nhiều hơn. Mỗi một quốc gia đều có những nét văn hóa đặc trưng của mình nhưng thông qua các sự kiện như vậy tình hữu nghị của các nước nói chung và Việt Nam- Ấn Độ nói riêng.

Thảo Lee- Ma Hương

Bình luận của bạn