banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Tấm gương sinh viên 5 tốt ( P1) - Sinh viên Trương Ngọc Anh K61 Trung Quốc họcTấm gương sinh viên 5 tốt ( P1) - Sinh viên Trương Ngọc Anh K61 Trung Quốc học
Trong số rất nhiều sinh viên được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tuyên dương “sinh viên 5 tốt”, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã vinh dự có 6 sinh viên đạt “sinh viên 5 tốt” cấp Thành Phố. Và Trương Ngọc Anh (K61 Trung Quốc học) chính là một trong số những sinh viên đạt được danh hiệu “sinh viên 5 tốt”.

“Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên đều cố gắng có được. Để có được danh hiệu này, sinh viên cần phải cố gắng rèn luyện để hoàn thành 5 tiêu chí: Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt. Như vậy, không chỉ có thành tích học tập tốt, sinh viên còn cần phải sáng tạo, chủ động trong nghiên cứu khoa học, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động thiện nguyện.

Vượt qua hàng trăm sinh viên từ các trường đại học, TTrương Ngọc Anh – sinh viên khóa K61 ngành Trung Quốc học đã xuất sắc trở thành “sinh viên 5 tốt” cấp thành phố. L

Dù đã là sinh viên cuối cấp, nhưng Trương Ngọc Anh vẫn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội. Trong suốt thời gian học tại khoa Đông Phương học, Ngọc Anh đã có những thành tích tốt trong học tập, đồng thời làm tròn vai trò của một bí thư. Với những cố gắng của mình, Ngọc Anh đã xuất sắc có được danh hiệu “sinh viên 5 tốt” trong năm vừa qua.

Bình luận của bạn