banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Thư ngỏ - Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa (1995 -2020)Thư ngỏ -  Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa (1995 -2020)
Thay mặt tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Đông phương học, xin vui mừng thông báo về chuỗi hoạt động Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa (1995 -2020) và Chương trình nghệ thuật Đêm Đông phương IX.

Kính gửi: Các Cơ quan; Tổ chức trong nước và quốc tế; Đại sứ quán các nước;
Thân mến gửi các bạn cựu sinh viên khoa Đông phương học!

Thay mặt tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Đông phương học, xin vui mừng thông báo về chuỗi hoạt động Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa (1995 -2020) và Chương trình nghệ thuật Đêm Đông phương IX.

Thời gian: Ngày 14.11.2020 (thứ 7)

Địa điểm: KTX Mễ Trì

Sau 25 xây dựng và phát triển, Khoa Đông phương học của chúng ta tự hào là cơ sở đào tạo uy tín, có nhiều đóng góp vào việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao về khu vực học và Đông phương học. Mừng 25 năm thành lập, Khoa Đông phương học dự kiến tổ chức chuỗi hoạt động bao gồm: lễ kỷ niệm thành lập khoa, tri ân các thầy cô nhân ngày 20/11, đón chào các em tân sinh viên K65 và đặc biệt, đến hẹn lại lên, Đêm Đông phương IX đang hứa hẹn là dịp để các em sinh viên tỏa sáng.

Hòa chung với niềm vui này, xin mở rộng vòng tay chào đón và kính mời sự tham dự của toàn thể các thế hệ cựu sinh viên Khoa Đông phương học, những người đã từng học tập và đang tiếp tục đồng hành với tập thể Khoa Đông phương học trong suốt chặng đường có khó khăn, có vui vẻ, nhiều hạnh phúc vừa qua.

Đồng thời, để chương trình được tổ chức thành công, thay mặt tập thể Khoa Đông phương học, xin gửi lời kêu gọi tài trợ đến các bạn cựu sinh viên - kênh kết nối và ủng hộ tích cực và hiệu quả nhất cho các em sinh viên trong thời gian qua. Sự đóng góp và ủng hộ của các bạn sẽ là nguồn động viên, cổ vũ rất lớn cho các em sinh viên cũng như cho tập thể Khoa Đông phương trong năm kỷ niệm này. (Lịch trình cụ thể và nội dung cụ thể xin tham khảo file đính kèm)

Xin trân trọng cảm ơn.

Thay mặt BCN Khoa

Lê Thị Thu Giang

 

Liên hệ hỗ trợ:

- Văn phòng Khoa Đông phương:  024 2558 0208

- Nhân viên văn phòng:  097 867 8196 (cô Huyền)

Tài khoản tiếp nhận hỗ trợ (thủ quỹ)

Chủ tài khoản: Nguyễn Phương Thúy

Số tài khoản: 19025387567023

Ngân hàng Techcombank

Cú pháp chuyển khoản:

- Đối với cá nhân: Họ tên-khóa-25 nam ĐPH

- Đối với tổ chức: Tên tổ chức-25 năm ĐPH

#25namĐongphuonghoc

#demDongphuongIX

#DongphuongminhlamotGiadinh

#khoanhkhactoasang

Chi tiết: xem file đính kèm

Tập tin đính kèm Tải xuống

Bình luận của bạn