banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


PGS.NGND Nguyễn Quốc Hùng - một nhà giáo mẫu mực
PGS.NGND Nguyễn Quốc Hùng là một trong những nhà giáo thuộc thế hệ đã thừa hưởng và góp phần tạo dựng nên truyền thống của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngày nay. Đó là những người thày vừa có khả năng chuyên môn cao vừa có đạo đức nhân cách được các thế hệ sinh viên quý mến và nể trọng.

GS. Nguyễn Văn Hồng là người thầy tài hoa
GS. Nguyễn Văn Hồng là người thầy tài hoa. Với sự nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp nghiên cứu và “trồng người” của mình, thầy đã có được nhiều công trình khoa học xuất sắc, nhiều danh hiệu cao quý do Nhà trường và Nhà nước trao tặng, …

Thư ngỏ -  Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa (1995 -2020)
Thay mặt tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Đông phương học, xin vui mừng thông báo về chuỗi hoạt động Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa (1995 -2020) và Chương trình nghệ thuật Đêm Đông phương IX.

Hướng dẫn nhập học đại học chính quy năm 2020
Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN hướng dẫn nhập học đại học chính quy năm 2020 dành cho các thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển kết quả thi THPT theo hình minh họa trên

Gandhi trên màn ảnh - Những khuôn hình nhỏ của một cuộc đời lớn
Nhân kỷ niệm 151 năm ngày sinh của Mahatma Gandhi - người anh hùng dân tộc vĩ đại của Ấn Độ, Bộ môn Nghệ thuật học (Khoa Văn học), Bộ môn Ấn Độ (Khoa Đông Phương học) phối hợp với Trung tâm Văn hóa Ấn Độ tổ chức buổi chiếu phim "Gandhi" và giao lưu về ông.

Vĩnh biệt Giáo sư Lương Ninh  - nguyên Chủ nhiệm đầu tiên của Bộ môn Ấn Độ học
Ngày 13 tháng 9 năm 2020, Giáo sư Lương Ninh, nguyên là nghiên cứu viên cao cấp của Viện Khảo cổ học và là người có đóng góp lớn trong việc xây dựng Bộ môn Ấn Độ học, Khoa Đông phương học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đã qua đời

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2020
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (điểm sàn) đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Bảo vệ Luận án Tiến sĩ ngành Đông Nam Á học đề tài "Nghiên cứu so sánh chất lượng cuộc sống Bangkok và Hà Nội thông qua bộ chỉ số của Mercer"
Ngày 7 tháng 5 năm 2020, tại phòng 302 nhà E, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, NCS. Đỗ Thị Liên Vân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. NCS. Đỗ Thị Liên Vân là NCS chuyên ngành Đông Nam Á học dưới sự hướng dẫn của GS. TS. Mai Ngọc Chừ.

Thông báo triển khai thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Để thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, Nhà trường xin gửi tới các đơn vị "Thông báo triển khai thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19". Nội dung Thông báo dưới đây

[SVCC] Đoàn kết chống lại Corona - Thể hiện qua Nghệ thuật
Hội đồng Quan hệ Văn hóa Ấn Độ (ICCR) mời những công dân Ấn Độ và quốc tế nộp những tác phẩm nghệ thuật của họ, thể hiện cảm nhận, cảm xúc, ý tưởng và những suy tư sáng tạo của họ về đại dịch COVID-19, sự cách ly, hạn chế giao tiếp xã hội và cuộc chiến chống lại loại virus này.