banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


ĐÔNG PHƯƠNG HỌC VÀ HÀNH TRÌNH CẢM XÚC TẠI USSH CHAMPIONS LEAGUE
Tại mùa giải 2016 đội bóng Đông Phương đã phải dừng chân sớm tại vòng bảng. Tuy nhiên trở lại với giải năm nay, ngay ở trận đầu ra quân đội đã khẳng định được sức mạnh của mình– sức mạnh của những chàng tân binh.

Đông Phương học trong trận tứ kết mùa giải USSH champions league
Chủ nhật,25/11/2018 tại sân bóng Bộ Công An, trận thi đấutứ kết của mùa giải USSH Champions League 2018 đã chính thức diễn ra. Tại trận đấu này, FC Đông phương học đã có một trận đấu đầy kịch tính và không kếm phần nảy lửa khi gặp đối thủ là FC Khoa học Chính trị. Trận đấu khép lại , các chàng trai Đông Phương dừng chân tại vòng tứ kết USSH Champions League 2018 vớitỉ số đầy tiếc nuối: Đông Phương 1-2 Khoa học Chính trị!

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU, QUẢNG BÁ THƯ VIỆN KHOA HỌC XÃ HỘI TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN HÀ NỘI
Chiều ngày 22 – 11 –2018, Viện Thông tin khoa học xã hội đã có buổi giới thiệu “Tài nguyên và dịch vụ thư viện khoa học xã hội” tới các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.Thư viện khoa học xã hội với vai trò là Thư viện trung tâm kết nối với hơn 30 thư viện thành viên tạo thành một khu thông tin KHXH lớn nhất Việt Nam, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi độc giả.

Đội bóng Đông phương trong lượt trận thứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018
Sáng ngày 11/11/2018 đội bóng Đông phương đã có bàn thắng với tỉ số 4-2 ở lượt trận tứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018.

Sinh viên Đông Phương với Đại hội thể thao USSH
Sáng ngày 10/11/2018 sinh viên Đông Phương học đã tham gia và đạt được nhiều thành tích trong Đại hội thể thao USSH 2018

SINH VIÊN KHOA ĐÔNG PHƯƠNG THAM GIA LIÊN HOAN “GIAI ĐIỆU HÒA BÌNH HỮU NGHỊ” DO HỘI LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TP HÀ NỘI TỔ CHỨC
3/11/2018- Sinh viên Ấn độ học đạt được giải Khuyến Khích trong chương trình Liên hoan" Giai điệu hòa bình hữu nghị" do Hội liên hiệp các tổ chức hữ nghị TP Hà Nội tổ chức tại Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hà Nội

Lượt trận thứ 2 bảng D bóng đá nam USSH 2018
Sau trận đấu mở màn, đội tuyển bóng đá nam khoa Đông phương học đã thắng đội tuyển khoa Khoa học Quản lý với tỉ số 4-2. Lượt đấu thứ 2, Đông phương học sẽ gặp đội tuyển đến từ khoa Nhân học, hứa hẹn đây sẽ là một trận đấu hay, cởi mở... và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Sinh viên ngành Đông phương học nhận học bổng Lotte lần thứ 22
Ngày 23/10/2018, Lễ trao học bổng lần thứ 22 của Quỹ học bổng Lotte Foundation trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã diễn ra tại khách sạn Lotte Hà Nội.

Sinh viên Hàn Quốc học tham gia "Ngày hội chữ tiếng Hàn – Hangeulnal" lần thứ IX
Hàng năm, Quỹ giao lưu văn hóa Hàn Quốc KF phối hợp các trường đại học Việt Nam tổ chức lễ hội tiếng Hàn Hangeul-nal. Lễ hội Hangeul-nal là chương trình thường niên dành cho học sinh, sinh viên đang theo học ngôn ngữ và những người yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2010.

Giải bóng đá nam USSH 2018 chính thức khởi tranh
Với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể dục thể thao lành mạnh, cũng như gắn kết các khóa sinh viên trong Khoa/Trường sau những giờ lên lớp, giải bóng đá USSH 2018 chính thức khai mạc vào ngày 21/10/2018