banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Vĩnh biệt Giáo sư Lương Ninh  - nguyên Chủ nhiệm đầu tiên của Bộ môn Ấn Độ học
Ngày 13 tháng 9 năm 2020, Giáo sư Lương Ninh, nguyên là nghiên cứu viên cao cấp của Viện Khảo cổ học và là người có đóng góp lớn trong việc xây dựng Bộ môn Ấn Độ học, Khoa Đông phương học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đã qua đời

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2020
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (điểm sàn) đại học chính quy theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Bảo vệ Luận án Tiến sĩ ngành Đông Nam Á học đề tài "Nghiên cứu so sánh chất lượng cuộc sống Bangkok và Hà Nội thông qua bộ chỉ số của Mercer"
Ngày 7 tháng 5 năm 2020, tại phòng 302 nhà E, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, NCS. Đỗ Thị Liên Vân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. NCS. Đỗ Thị Liên Vân là NCS chuyên ngành Đông Nam Á học dưới sự hướng dẫn của GS. TS. Mai Ngọc Chừ.

Thông báo triển khai thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Để thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, Nhà trường xin gửi tới các đơn vị "Thông báo triển khai thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19". Nội dung Thông báo dưới đây

[SVCC] Đoàn kết chống lại Corona - Thể hiện qua Nghệ thuật
Hội đồng Quan hệ Văn hóa Ấn Độ (ICCR) mời những công dân Ấn Độ và quốc tế nộp những tác phẩm nghệ thuật của họ, thể hiện cảm nhận, cảm xúc, ý tưởng và những suy tư sáng tạo của họ về đại dịch COVID-19, sự cách ly, hạn chế giao tiếp xã hội và cuộc chiến chống lại loại virus này.

THÔNG BÁO KHẨN: Về đại dich Covid - 19
Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm vi rút Covid-19 trong cộng đồng, từ ngày 30/3 đến hết ngày 15/4, Ban Giám hiệu Nhà trường đề nghị thủ trưởng các đơn vị cho phép cán bộ và sinh viên làm việc, học tập ở nhà, hạn chế đến Trường, trừ trường hợp đặc biệt.

[SVCC] Online Constitution Quiz_Embassy of India, Hanoi
Greetings from Swami Vivekananda Cultural Centre (SVCC), Hanoi,

Về việc thông báo xác nhận bảng thu nhập cá nhân
Phòng KHTC thông báo đã hoàn thành việc nhập dữ liệu các khoản thu nhập cá nhân phát sinh trong năm 2019 của cán bộ toàn trường. Để có con số chính xác về số thu nhập cũng như số thuế phải đóng và tránh nhầm lẫn trong khi nhập dữ liệu, phòng KHTC kính đề nghị các thầy cô có thể lên nhận trực tiếp tại phòng KHTC hoặc thông báo email cá nhân để phòng KHTC gửi qua email bảng thu nhập cá nhân năm 2019 để các thầy cô có thể kiểm tra lại các số liệu trong bảng thu nhập của mình. 

Hoàn tất công tác vệ sinh khử trùng trong khuôn viên trường trong chiều nay (1/3)
Chiều nay (1/3/2020), GS Hiệu trưởng Phạm Quang Minh trực tiếp đi kiểm tra công tác vệ sinh tại trường và các công tác chuẩn bị khác để đón các em sinh viên trở lại giảng đường vào tuần tới.

Thông báo về việc trở lại học tập học kỳ II, năm học 2019-2020
Thực hiện Kết luận ngày 28/02/2020 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc sinh viên, học viên sau đại bắt đầu quay trở lại học tập, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thông báo về việc trở lại học tập học kỳ II, năm học 2019-2020, như sau: