banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ được Quốc hội phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Sáng nay, 09/4/2016, Quốc hội đã bỏ phiếu và biểu quyết thông qua việc phê chuẩn bổ nhiệm mới 3 Phó Thủ tướng, 18 Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ quan ngang bộ nhằm kiện toàn bộ máy Chính phủ. Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ đã được Quốc hội phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông báo tuyển sinh lớp Ba tư trình độ A
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác của Đại sứ quán Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, được sự ủy nhiệm của Nhà trường, Khoa Đông phương học dự kiến thông báo tuyển sinh lớp Ba tư trình độ A khóa mới. Chương trình cụ thể như sau:

Ra mắt cuốn sách Phương Đông: Truyền thống và Hiện đại
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa, Khoa Đông phương học ra mắt bạn đọc cuốn sách với chủ đề “Phương Đông: Truyền thống và Hiện đại”, tập hợp các bài viết, bài nghiên cứu của tập thể các giáo sư, các giảng viên đã và đang giảng dạy tại Khoa, trong số đó có một số tác giả là giáo sư nổi tiếng, là những người thầy đầu tiên đã xây dựng nên Khoa và các chuyên ngành.

Sinh viên Đông phương học “cháy hết mình” tại Đêm Đông Phương VII.
Chương trình Hội trại Đông Phương và “Đêm Đông Phương” Đây là một sự kiện được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, do cán bộ, sinh viên của khoa thực hiện từ năm 2003 cho đến nay, nhằm tạo sân chơi sôi nổi, hấp dẫn và có ý nghĩa cho sinh viên/cựu sinh viên trong khoa cũng như trong và ngoài trường tham gia.

Danh sách cựu sinh viên ủng hộ 20 năm thành lập Khoa
Kính gửi: Qúy Thầy/Cô; Cán bộ viên chức; Qúy Anh/chị NCS, học viên cao học, Cựu sinh viên Khoa Đông phương học

Thư ngỏ ủng hộ Lễ kỷ niệm 20 năm Đông phương học
Kính gửi: Qúy Thầy/Cô; Cán bộ viên chức; Qúy Anh/chị NCS, học viên cao học, Cựu sinh viên Khoa Đông phương học

Thư cảm ơn của Khoa Đông phương học
Kính gửi: Đại sứ quán các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Các tổ chức Quốc tế, Viện nghiên cứu, Trường Đại học Các công ty, doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với Khoa Đông phương học Các Thầy/Cô giáo và các anh, chị, em sinh viên, cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Khoa

Thư mời dự lễ kỷ niệm 20 năm Đông phương học
Kính gửi: Quý thầy, cô, cán bộ, viên chức; Quý anh, chị nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đã và đang làm việc, nghiên cứu, học tập tại Khoa

Chuỗi sự kiện trong dịp lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Đông phương học
Phương Đông - cái nôi lâu đời của nền văn minh nhân loại ngày nay là một khu vực phát triển kinh tế rất năng động và thị trường đang trỗi dậy trên thế giới.

Sứ mệnh - Tầm nhìn Khoa Đông phương học