banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Hướng dẫn Tổng kết năm học 2015 - 2016 và Hội nghị CCVC năm học 2016 - 2017
Thực hiện chủ trương kết hợp tổ chức tổng kết năm học và Hội nghị công chức, viên chức của Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà trường hướng dẫn các đơn vị tổ chức tổng kết năm học 2015 - 2016 và Hội nghị công chức, viên chức (CCVC) năm học 2016 - 2017

Lễ tuyên dương thành tích học tập và tặng quà cho con CBGV nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm 2016, Ban Chấp hành Công đoàn Trường xin gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi.

Chương trình "Toạ đàm của những nhà nghiên cứu trẻ về Nhật Bản và châu Á"
Tiếp nối năm 2014, 2015, năm nay, quỹ Toshiba tiếp tục hỗ trợ cho khoa Đông phương học trong hoạt động tổ chức "Toạ đàm những nhà nghiên cứu trẻ về Nhật Bản và châu Á". Chi đoàn cán bộ đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến về việc tổ chức vận hành toạ đàm với sự tham gia của các thầy cô (dưới 43 tuổi) trong khoa.

Báo cáo kết quả thực hiện chương trình, dự án quốc tế
Để phục vụ cho công tác đánh giá kết quả thực hiện chiến lược KH&CN giai đoạn 2011-2015, cũng như tiến độ thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về KH&CN năm 2016, Nhà trường đề nghị các đơn vị triển khai việc báo cáo kết quả thực hiện các chương trình, dự án quốc tế đã triển khai giai đoạn 2011-2015 và tiến độ thực hiện các chương trình, dự án quốc tế năm 2016.

Về Hội nghị NCKHSV cấp trường năm học 2015-2016
Nhà trường vừa thông báo về Kế hoạch tổ chức Hội nghị Khoa học sinh viên cấp trường như sau:

Hội nghị phổ biến pháp luật và sơ kết công tác Thanh tra và Pháp chế học kỳ II năm học 2015-2016
Sáng nay, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Phổ biến pháp luật và Sơ kết công tác Thanh tra và Pháp chế học kỳ II năm học 2015-2016 tại Hội trường tầng 2 nhà H.

Lễ mừng sinh nhật PGS. NGND Nguyễn Quốc Hùng
Sáng 22/4/2016, Bộ môn Nhật Bản học, Khoa Đông phương học cùng Trường Đại học Khoa học Xã hộ và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng tổ chức Lễ mừng sinh nhật tuổi 80 cho PGS.NGND Nguyễn Quốc Hùng. Đông đảo các thế hệ đồng nghiệp, bạn bè, học trò của Khoa Lịch sử và Khoa Đông phương học (Trường ĐHKHXH&NV) đã có mặt và chung vui cùng PGS.NGND Nguyễn Quốc Hùng trong buổi lễ mừng thầy tròn 80 tuổi. Nhiều kỷ niệm được sẻ chia, nhiều tình cảm được trao gửi, thể hiện sự tri ân, lòng kính trọng

Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ thăm Trường ĐHKHX&NV vào ngày 21/4
Ngày 13/4/2016, PGS. TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã tiếp và làm việc với bà Lisa Wishman - Tùy viên báo chí Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Cùng tiếp có đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên và Khoa Quốc tế học.

Chuẩn bị tổ chức Lễ mừng sinh nhật 80 tuổi cho PGS. NGND. Nguyễn Quốc Hùng
PGS.NGND Nguyễn Quốc Hùng là một trong những nhà giáo thuộc thế hệ đã thừa hưởng và góp phần tạo dựng nên truyền thống của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngày nay. Đó là những người thày vừa có khả năng chuyên môn cao vừa có đạo đức nhân cách được các thế hệ sinh viên quý mến và nể trọng.

Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ được Quốc hội phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Sáng nay, 09/4/2016, Quốc hội đã bỏ phiếu và biểu quyết thông qua việc phê chuẩn bổ nhiệm mới 3 Phó Thủ tướng, 18 Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ quan ngang bộ nhằm kiện toàn bộ máy Chính phủ. Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ đã được Quốc hội phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.