banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Toạ đàm “Tín ngưỡng, tôn giáo Việt Nam và khu vực Đông Bắc Á: truyền thống và hiện đại”
Tọa đàm trên diễn ra ngày 16/4 với nhiều báo cáo nghiên cứu hấp dẫn của sinh viên thuộc Khoa Đông phương học và Bộ môn Tôn giáo học. Sự kiện được tổ chức bởi CLB “Học tập và Nghiên cứu khoa học sinh viên” của Khoa Đông phương học.

Bộ Tiêu chí Sinh viên 5 tốt năm học 2017 – 2018
Đối tượng: Là sinh viên năm 1,2,3,4 chính quy đang học tập tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. (Tính từ tháng 7/2017 đến tháng 8/2018)

Trao giải mô hình hoạt động hưởng ứng phong trào “Cán bộ 3 trách nhiệm” và phong trào “Vững chuyên môn – Giỏi nghiệp vụ - Chuẩn tác phong” 2017 - 2018
Ngày 29 tháng 3 vừa qua, tại Hội trường Kí túc xá Mễ Trì (182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội), BCH Đoàn thanh niên Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các Chi đoàn cán bộ Nhà trường hưởng ứng phong trào “Cán bộ 3 trách nhiệm” và phong trào “Vững chuyên môn – Giỏi nghiệp vụ - Chuẩn tác phong” của Đoàn ĐHQGHN năm học 2017 - 2018.

Sôi nổi vòng sơ loại cuộc thi S – Star 2018
Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Nhân Văn S-Star lần thứ I do Ban chuyên môn Đoàn trường đăng cai tổ chức nhằm góp phần tạo môi trường cho sinh viên lập thân, lập nghiệp; đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên

[Thông tin du học] Du học Ấn Độ chất lượng tốt, chi phí rẻ
Ngày 19/3, tại Hà Nội, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo kết nối giáo dục và hội chợ giáo dục Ấn Độ cùng với sự tham gia của gần 20 trường đại học danh tiếng của Ấn Độ và một số trường đại học uy tín ở Việt Nam.

Sinh viên Khoa Đông phương: Chào tân sinh viên K62
Chào chuyên ngành cho sinh viên năm nhất là hoạt động truyền thống của sinh viên Khoa Đông Phương, thể hiện tinh thần gắn kết giữa các thế hệ sinh viên trong khoa: " Đông Phương mình là một gia đình"

Talkshow "Như một cọng rơm" - Những câu nói ấn tượng
18h ngày 19/01/2017, talkshow “Như một cọng rơm” đã diễn ra với sự tham gia của 2 diễn giả Nguyễn Hương Linh và Đỗ Trúc Thanh cùng các bạn sinh viên. Hãy cùng nhìn lại một số câu nói ý nghĩa từ các vị khách mời cũng như các bạn sinh viên nhé.

Kết nối Doanh nghiệp với Sinh viên
Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận và áp dụng những kiến thức lý thuyết vào môi trường làm việc thực tế. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đã kết hợp cùng nhiều doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên thực tập.

Sinh viên Hà Nội hát chèo "từ sân đình về sân trường”
Đêm gala nghệ thuật truyền thống "Chèo 48h - Chèo từ sân đình về sân trường" vừa diễn ra vào tối ngày 14/1 tại hội trường ký túc xá Mễ Trì, Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Chương trình “Noel Ước Mơ” – Ước mơ và sống tích cực mỗi ngày
Trong không khí đón chào Giáng Sinh 2017, nhằm mang đến cho những con người có hoàn cảnh đặc biệt một mùa Noel vui vẻ ấm ấp, vào ngày 24 tháng 12 vừa qua, dự án Rau Má mùa 4 đã đến tặng quà và giao lưu với Trung tâm Bảo trợ Xã hội III – Thôn Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.