banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Thông tin tuyển dụng: Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam thuộc tập đoàn Samsung
Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam thuộc tập đoàn Samsung, có 100% vốn đầu tư nước ngoài, đặt tại KCN Yên Phong 1, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh, sản xuất pin cho điện thoại, laptop, máy tính bảng, xe đạp điện và các thiết bị cầm tay. Nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng kinh doanh và sản xuất, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Nhân sự, cụ thể như sau:

Bibi K57 - Trao gửi yêu thương
Bibi K là hoạt động thường niên do Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Đông phương học phối hợp tổ chức. Đây là sân khấu để các bạn sinh viên năm cuối cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp, cùng bày tỏ những tình cảm, tri ân của mình đối với các thầy cô giáo, với ngôi nhà chung Đông phương trước khi tốt nghiệp ra trường. Bibi K cũng là dịp để các khóa sinh viên xích lại gần nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết giữa tập thể sinh viên trong khoa.

Giấy mời tham dự chương trình văn nghệ Bibi K57
Bibi K57 là chương trình giao lưu văn nghệ, cơ hội để các bạn sinh viên K57 tri ân các thầy cô trước khi tốt nghiệp ra trường; sân khấu để các bạn sinh viên khóa dưới thể hiện tình cảm gắn bó với các anh chị sinh viên năm cuối.

Ngày nhà giáo Hàn Quốc - Một nét đẹp trong văn hóa học đường
Ở bất cứ quốc gia nào, dù có khác nhau về phong tục, tập quán, hay khoảng cách địa lý xa xôi thì tinh thần "Tôn sư trọng đạo" vẫn không hề thay đổi. Nghề nhà giáo, một nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, không chỉ thể hiện trong nét đẹp văn hóa Việt Nam mà ở Hàn Quốc hay tất thảy những quốc gia khác trên thế giới.

Xét chọn sinh viên  nhận giải thưởng KOVA lần thứ 14
Căn cứ Công văn số 01/CV-GTKV/14-2016 ngày 26 tháng 4 năm 2016 của Ủy ban giải thưởng KOVA về việc xét chọn sinh viên nhận giải thưởng KOVA lần thứ 14 năm 2016, Nhà trường đề nghị Ban Lãnh đạo các Khoa xét chọn sinh viên nhận giải thưởng KOVA ở hạng mục “Nghị lực” (trị giá 8 triệu đồng) và hạng mục “Triển vọng” (trị giá 10 triệu đồng) với nội dung cụ thể như sau:

Danh sách sinh viên Khóa QH-2012-X miễn phí khám sức khỏe trước khi tốt nghiệp
Căn cứ Quy chế về công tác sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội và Công văn số 39/BV-KHTH ngày 28/4/2016 của Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên trước khi tốt nghiệp,

Khám sức khỏe cho sinh viên  Khóa QH-2012-X trước khi tốt nghiệp
Căn cứ Quy chế về công tác sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội và Công văn số 39/BV-KHTH ngày 28/4/2016 của Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên trước khi tốt nghiệp, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức hoạt động này theo các nội dung cụ thể sau:

[Thông báo] Thư mời quyên góp ủng hộ chương trình tình nguyện - từ thiện "Hướng về vùng cao"
Sau thành công của chương trình từ thiện "Xuân yêu thương" Tết 2016, mùa hè này, BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Đông phương tiếp tục tổ chức chương trình tình nguyện - từ thiện "Hướng về vùng cao" nhằm giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên 4 điểm trường thuộc huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Buổi Café sách của Đội thi khoa Đông phương (Chung kết Hội sách Nhân văn)
Cuộc thi “Hội sách Nhân Văn” (Ussh Book Festival) do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức. Vòng Bán kết vừa rồi, 4 đội thi - trong đó có đội thi Chó bác học khoa Đông phương đã xuất sắc đã lọt vào vòng Chung kết.

Đưa nghệ thuật truyền thống đến với sinh viên Nhân văn
Tối qua, ngày 27/4/2016, Nhạc sĩ Thao Giang và các nghệ sĩnh đến từ Trung tâm Phát triển Nghệ thuật Âm nhạc Việt Nam đã mang nghệ thuật truyền thống dân gian đến với sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, qua chương trình biểu diễn với chủ đề "Hà Thành ba mươi sáu phố phường"