banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Hoạt động tư vấn tuyển sinh khoa Đông phương học tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà NộiHoạt động tư vấn tuyển sinh khoa Đông phương học tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội
Sáng thứ bảy ngày 23/4/2016, đại diện Ban chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội sinh viên khoa Đông phương học đã tham gia hoạt động tư vấn tuyển sinh và giới thiệu khoa tại trường THPT Chuyên Đại học sư phạm Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên Ban chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội sinh viên khoa Đông phương học đã giới thiệu đến các em học sinh chuyên Văn trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội những nội dung chính như:

1. Chương trình đào tạo khoa Đông phương học

2. Các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ trực thuộc khoa Đông phương học trong đó có CLB Nghệ thuật Dong Bang Jae Saek, CLB Touyoukoi, CLB Bollywood, CLB Điện ảnh Đông phương và CLB Học tập và nghiên cứu khoa học sinh viên.

3. Cơ hội du học, các chương trình học bổng và trao đổi sinh viên thường niên

4. Đặc trưng thế mạnh của khoa Đông phương học so với các trường đào tạo về ngoại ngữ phương Đông trên địa bàn Hà Nội

5. Cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường

6. Các trang thông tin chính thức của khoa Đông phương học nói riêng và trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn nói chung

Đại diện BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội cũng đã giải đáp các câu hỏi thắc mắc của các em học sinh về các thông tin liên quan đến khoa Đông phương học. Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí vui vẻ, tự nhiên, các em học sinh và các đại diện BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội đều đã có thêm những kỹ năng, thông tin bổ ích.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Đại diện BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Đông phương học giới thiệu các thông tin về khoa

Chụp hình lưu niệm cùng thầy giáo, các tư vấn viên và các em học sinh

Tác giả: Tùng Ngọc K59 Hàn Quốc học

Bình luận của bạn