banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Studying Vietnamese in two months - Học tiếng Việt trong 02 tháng (tái bản lần thứ 11 + Kèm CD-MP3)Studying Vietnamese in two months - Học tiếng Việt trong 02 tháng (tái bản lần thứ 11 + Kèm CD-MP3)
Cuốn sách giới thiệu từ cơ bản đến nâng cao giúp người nước ngoài học tiếng Việt khám phá về một ngôn ngữ đầy sắc thái với những âm trầm, bổng, luyến láy... qua các chủ đề về xã hội, văn hoá, giải trí, ẩm thực... khác nhau. Người học sẽ được nghe đọc, học từ và học cấu trúc câu theo cách tự nhiên nhất. Nội dung sách trình bày dễ hiểu, phong phú để người học tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Việt một cách hiệu quả nhất, áp dụng trong giao tiếp và làm việc hàng ngày.

Cuốn sách này không chỉ dành cho những người học tiếng việt ở Việt Nam mà còn dành cho những người học tiếng việt ở nước ngoài và cho những người tự học. Kinh nghiệm giảng dạy tiếng việt ở Việt Nam và đặc biệt một số năm giảng dạy ở nước ngoài cho tác giả thấy rằng nếu giáo trình quá khó, quá nhiều vấn đề phức tạp thì học viên sẽ không thể tiếp thu nổi hoặc học xong vẫn không nói được những câu rất đơn giản và cần thiết trong giao tiếp hàng ngày. Ý thức rõ điều đó, cuốn sách được viết dưới một hình thức hết sưc đơn giản, nhẹ nhàng, dễ hiểu, dễ thực hành và tất cả đều được dịch, giải thích kỹ càng qua tiếng Anh.

Đây là giáo trình tiếng việt hiện đại và dạy cho những con người của thế giới hiện đại, do đó, ngoài những chủ đề rất quen thuộc như ăn ở, đi lại, mua bán, sức khỏe, thể thao, du lịch v.v. còn có cả những chủ đề mới mà một số giáo trình tiếng việt xuất bản ở Việt Nam mấy năm qua chưa đề cập đến như Nói chuyện điện thoại (máy bận, xin máy lẻ, gọi điện thoại quốc tế...), Ngân hàng - Tiền tệ (đổi tiền, làm thẻ rút tiền, đổi tài khoản), v.v. Đây là những vấn đề mà tất cả mọi người đều rất quan tâm khi đến bất kỳ một đất nước mới lạ nào.

Bình luận của bạn