banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Sinh hoạt Chi Đoàn K64 Đông Phương học
Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: 

“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, 

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy."

Hòa trong không khí tưng bừng chào nhừng Ngà nhà giáo Việt Nam của cả nước, ngày 12/11/2020, chi đoàn K64 Đông phương học đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ đề "Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Tham dự buổi sinh hoạt chi đoàn có các thầy cô, cán bộ, giảng viên trong khoa cùng với sự có mặt đông đủ của đoàn viên chi đoàn K64 Đông phương học.

Mở đầu buổi sinh hoạt là một tiết mục hát tốp ca bài hát “Người thầy” của nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy. Ca từ của bài hát đã khắc họa rõ nét hình ảnh “Người thầy”, giản dị mà thật đáng trân trọng. Đồng chí Bí thư chi đoàn La Dương Liễu đã có bài phát biểu về công lao của những “người lái đò” thầm lặng. Đây cũng là dịp đặc biệt để cho các đồng chí đoàn viên bày tỏ tấm lòng tri ân, gửi những lời cảm ơn, những món quà ý nghĩa đến với người thầy, người cô đang thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp 20/11, tập thể chi đoàn K64 Đông phương học kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Bình luận của bạn