banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp #3Chàng trai Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng Thiện nguyện Quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'TỪTẾ " CHÀNG TRAI VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG THIỆN NGUYỆN QUỐC TẾ'

Ngày 07/03, website chính thức của giải thưởng "Trái tim nồng ấm" ( Do nước Nga tổ chức) đã vinh danh một bạn trẻ đến từ Việt Nam đó là Lê Văn Phúc, trưởng nhóm Fly to sky sau khi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lựa chọn và đề cử.

Giải thưởng được tổ chức nhằm ghi nhận đóng góp và tôn vinh thanh thiếu nhi dưới 23 tuổi trên khắp thế giới có lối sống tích cực, giàu lòng nhân ái, quan tâm giúp đỡ người khác, tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng hoặc giàu ý chí và nghị lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Lê Văn Phúc là một trong những gương mặt trẻ được trao giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2019 do Trung ương Đoàn tổ chức, Lê Văn Phúc là chủ nhiệm CLB từ thiện Fly to Sky - đã cùng các thành viên thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng.

Bình luận của bạn