banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Hội nghị phổ biến pháp luật và sơ kết công tác Thanh tra và Pháp chế học kỳ II năm học 2015-2016
Sáng nay, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Phổ biến pháp luật và Sơ kết công tác Thanh tra và Pháp chế học kỳ II năm học 2015-2016 tại Hội trường tầng 2 nhà H.

Lễ mừng sinh nhật PGS. NGND Nguyễn Quốc Hùng
Sáng 22/4/2016, Bộ môn Nhật Bản học, Khoa Đông phương học cùng Trường Đại học Khoa học Xã hộ và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng tổ chức Lễ mừng sinh nhật tuổi 80 cho PGS.NGND Nguyễn Quốc Hùng. Đông đảo các thế hệ đồng nghiệp, bạn bè, học trò của Khoa Lịch sử và Khoa Đông phương học (Trường ĐHKHXH&NV) đã có mặt và chung vui cùng PGS.NGND Nguyễn Quốc Hùng trong buổi lễ mừng thầy tròn 80 tuổi. Nhiều kỷ niệm được sẻ chia, nhiều tình cảm được trao gửi, thể hiện sự tri ân, lòng kính trọng

Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ thăm Trường ĐHKHX&NV vào ngày 21/4
Ngày 13/4/2016, PGS. TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã tiếp và làm việc với bà Lisa Wishman - Tùy viên báo chí Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Cùng tiếp có đại diện Phòng Hợp tác và Phát triển, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên và Khoa Quốc tế học.

Chuẩn bị tổ chức Lễ mừng sinh nhật 80 tuổi cho PGS. NGND. Nguyễn Quốc Hùng
PGS.NGND Nguyễn Quốc Hùng là một trong những nhà giáo thuộc thế hệ đã thừa hưởng và góp phần tạo dựng nên truyền thống của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội trước đây, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ngày nay. Đó là những người thày vừa có khả năng chuyên môn cao vừa có đạo đức nhân cách được các thế hệ sinh viên quý mến và nể trọng.

Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ được Quốc hội phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
Sáng nay, 09/4/2016, Quốc hội đã bỏ phiếu và biểu quyết thông qua việc phê chuẩn bổ nhiệm mới 3 Phó Thủ tướng, 18 Bộ trưởng và Thủ trưởng cơ quan ngang bộ nhằm kiện toàn bộ máy Chính phủ. Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ đã được Quốc hội phê chuẩn giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông báo tuyển sinh lớp Ba tư trình độ A
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác của Đại sứ quán Cộng hòa Hồi giáo Iran tại Việt Nam và trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, được sự ủy nhiệm của Nhà trường, Khoa Đông phương học dự kiến thông báo tuyển sinh lớp Ba tư trình độ A khóa mới. Chương trình cụ thể như sau:

Ra mắt cuốn sách Phương Đông: Truyền thống và Hiện đại
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa, Khoa Đông phương học ra mắt bạn đọc cuốn sách với chủ đề “Phương Đông: Truyền thống và Hiện đại”, tập hợp các bài viết, bài nghiên cứu của tập thể các giáo sư, các giảng viên đã và đang giảng dạy tại Khoa, trong số đó có một số tác giả là giáo sư nổi tiếng, là những người thầy đầu tiên đã xây dựng nên Khoa và các chuyên ngành.

Sinh viên Đông phương học “cháy hết mình” tại Đêm Đông Phương VII.
Chương trình Hội trại Đông Phương và “Đêm Đông Phương” Đây là một sự kiện được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, do cán bộ, sinh viên của khoa thực hiện từ năm 2003 cho đến nay, nhằm tạo sân chơi sôi nổi, hấp dẫn và có ý nghĩa cho sinh viên/cựu sinh viên trong khoa cũng như trong và ngoài trường tham gia.

Danh sách cựu sinh viên ủng hộ 20 năm thành lập Khoa
Kính gửi: Qúy Thầy/Cô; Cán bộ viên chức; Qúy Anh/chị NCS, học viên cao học, Cựu sinh viên Khoa Đông phương học

Thư ngỏ ủng hộ Lễ kỷ niệm 20 năm Đông phương học
Kính gửi: Qúy Thầy/Cô; Cán bộ viên chức; Qúy Anh/chị NCS, học viên cao học, Cựu sinh viên Khoa Đông phương học