banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Trao bằng khen sinh viên 5 tốt
11/1/2019 trao bằng khen cho sinh viên 5 tốt

Kỉ niệm 69 năm, ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam
"... Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em..."

Sinh viên Khoa Đông phương tham gia Trại Hán ngữ tại Đại học Quảng Tây
Từ ngày 18-24/11/2018, toàn trường đã có 182 sinh viên tham gia Trại Hán ngữ tại trường Đại học Quảng Tây (thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, trong đó khoa Đông phương học có 10 sinh viên.

Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ LCĐ-LCH Khoa Đông phương học nhiệm kì 2017-2019
15/11 vừa qua, được sự đồng ý của BCH Đoàn trường, HSV Trường ĐHKHXH&NV, của Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Đông phương học, Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ LCĐ-LCH Khoa Đông phương học nhiệm kì 2017-2019 chính thức được tổ chức và thành công tốt đẹp.

Hàn Quốc học cùng với ngày hội Hangeulnal
Ngày 20/10 vừa qua ngành Hàn Quốc học đã có nhiều hoạt động bổ ích lễ hội Hangeulnal được tổ chức tại trường Đại học Hà Nội

Vòng bảng USSH Champions League 2018 - Đông Phương học và Việt Nam học & Tiếng Việt
Ngày 4/11/2018 vừa qua đã diễn ra lượt trận thứ 3 - Vòng bảng USSH Champions League 2018 của hai đội cùng nắm giữ vị trí cao nhất bảng D: Đông Phương Học và Việt Nam học& Tiếng Việt

Sinh viên ngành Ấn Độ học tham gia Liên hoan Giai điệu hữu nghị Việt Nam- Ấn Độ
Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô và 19 năm Hà Nội được UNESCO Thế giới trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”, tối 19/10, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ TP.Hà Nội đã tổ chức Liên hoan Giai điệu hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ.

Đồng hành cùng WEPASS - Vượt qua mọi kỳ thi
WEPASS - Cùng nhau ôn thi, chẳng sợ môn gì. Đó là câu slogan mà chương trình WEPASS đang lan tỏa đến toàn thể các bạn sinh viên Trường ĐHKHXH&NV trong học kỳ này. Nhân dịp này, Liên chi đoàn khoa Đông Phương học kết hợp Liên chi đoàn khoa Lưu Trữ học và Quản trị văn phòng đồng đăng cai Wepass

Hỗ trợ khảo sát thông tin sinh viên tốt nghiệp năm 2018
Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên hiện đang triển khai hoạt động khảo sát thông tin sinh viên tốt nghiệp trong năm 2018. Các thông tin thu được cũng rất cần thiết cho các hoạt động đánh giá của mỗi đơn vị đào tạo.

Công tác sinh viên: Đâu phải chỉ có quy chế - cần lắm khối óc, con tim
Hội nghị Công tác sinh viên (CTSV) năm học 2018-2019 của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV) diễn ra vừa qua không chỉ tổng kết hoạt động của CTSV năm học đã qua, mà còn đặt ra những yêu cầu đổi mới đối với công tác phục vụ và hỗ trợ sinh viên Nhà trường trong thời gian tới.