banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Thể lệ cuộc thi ‘Chúng tôi là K62’

Tết Dương lịch cùng các bạn sinh viên ở kí túc xá Mễ Trì
Vào ngày 30 tháng 12 năm 2016 tại Cangteen Kí túc xá Mễ Trì BCH LCĐ - LCH khoa Đông phương học đã tổ chức "Chương trình Tết Dương lịch cho các bạn ở Kí túc xá". Đây là một trong những hoạt động thường niên của sinh viên khoa Đông phương dành cho các bạn sinh viên ở KTX không có điều kiện về quê ăn tết cùng gia đình để cùng chia sẻ với các bạn không khí đón mừng năm mới.

Yêu cầu về phiên dịch tiếng Hàn
Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng được thành thành lập theo giấy phép số 4388317664 ngày 15 tháng 4 năm 2016 với tổng vốn đầu tư 1,5 tỷ đô la.

Phổ biến quy chế thi và Tư vấn phương pháp ôn tập, làm bài thi cho sinh viên năm nhất
Chiều ngày thứ năm 8/12/2016, CLB Học tập và nghiên cứu khoa học sinh viên phối hợp với BCH Liên Chi Đoàn khoa Đông Phương học đã tổ chức chương trình chia sẻ kinh nghiệm ôn thi và tư vấn chuyên ngành cho các bạn sinh viên K61 khoa Đông Phương học. Chương trình diễn ra từ 17h đến 20h tại giảng đường AB402, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Sinh viên Trung Quốc học tại Hội trại Hán ngữ tỉnh Quảng Tây
Từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 11 năm 2016 vừa qua, theo lời mời của trường đại học Quảng Tây, đoàn sinh viên của trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn-Đại học Quốc Gia Hà Nội đã tham gia Hội Trại Hán Ngữ tại thành phố Nam Ninh - thủ phủ của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Đối thoại với nhà văn Hwang Sun-mi
Sáng ngày thứ Tư 22/11/2016, các bạn sinh viên bộ môn Hàn Quốc học, khoa Đông phương học đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với nhà văn Hàn Quốc nổi tiếng Hwang Sun-mi. Chương trình diễn ra từ 9h - 11h30 tại Hội trường tầng 2 nhà H, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Lễ trao học bổng Lotte học kỳ I năm học 2015 - 2016
Sáng ngày 29/10, tại Khách sạn Lotte, Lotte Center Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng Lotte do Quỹ học bổng tổ chức. Tại buổi lễ, Quỹ đã trao tặng học bổng và giấy chứng nhận cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong học tập, đạt thành tích xuất sắc trong học kì I, năm học 2016 – 2017.

Ngày hội chữ Hàn (Hangeullal) lần thứ 7 dành cho sinh viên Việt Nam
Nhằm kỷ niệm và tôn vinh giá trị sáng tạo của chữ Hangeul, ngày 22 tháng 10 năm 2016, tại Nhà văn hóa Ký túc xá Mễ Trì - Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra chương trình Ngày hội chữ Hàn lần thứ 7 dành cho sinh viên Việt Nam. Slogan được lựa chọn của chương trình năm nay là "Hangeul tỏa sáng toàn thế giới".

[THƯ MỜI] Ngày hội chữ Hàn lần thứ 7 dành cho sinh viên Việt Nam
Khoa Đông phương học xin trân trọng kính mời các quý vị, các thầy cô giáo, anh chị em sinh viên cùng toàn thể các bạn yêu mến tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc đến tham dự chương trình Ngày hội chữ Hàn lần thứ 7 dành cho sinh viên Việt Nam!

Thông tin vòng bảng giải bóng đá UCL 2016
Vòng đấu đầu tiên của giải bóng đá nam cán bộ và sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn chính thức khởi tranh từ ngày 23/10/2016. Mùa giải năm nay, đội bóng đá nam khoa Đông phương học nằm ở bảng B cùng với các đối thủ đáng gờm là Khối hiệu bộ, Khoa Báo chí và Truyền thông, Khoa Triết học và Bộ môn Tôn giáo học.