banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Tấm gương sinh viên 5 tốt ( P1) - Sinh viên Trần Tiến Anh K62 Hàn Quốc họcTấm gương sinh viên 5 tốt ( P1) - Sinh viên Trần Tiến Anh K62 Hàn Quốc học
Trong số rất nhiều sinh viên được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tuyên dương “sinh viên 5 tốt”, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã vinh dự có 6 sinh viên đạt “sinh viên 5 tốt” cấp Thành Phố. Và Trần Tiến Anh (K62 Hàn Quốc học) trong số những sinh viên đạt được danh hiệu “sinh viên 5 tốt”.

“Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên đều cố gắng có được. Để có được danh hiệu này, sinh viên cần phải cố gắng rèn luyện để hoàn thành 5 tiêu chí: Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt. Như vậy, không chỉ có thành tích học tập tốt, sinh viên còn cần phải sáng tạo, chủ động trong nghiên cứu khoa học, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động thiện nguyện.

Vượt qua hàng trăm sinh viên từ các trường đại học, Trần Tiến Anh – sinh viên khóa K62 ngành Hàn Quốc học đã xuất sắc trở thành “sinh viên 5 tốt” cấp thành phố. Là sinh viên ngành Hàn Quốc học, mỗi giờ học Trần Tiến Anh phải “giải quyết” khối lượng kiến thức khổng lồ, không chỉ học ngôn ngữ mà còn phải học các kiến thức chuyên ngành khác. Thế nhưng, Tiến Anh vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động tập thể của khoa cũng như những chuyến đi tình nguyện do khoa tổ chức. Danh hiệu “sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu để chứng minh cho những cố gắng và đóng góp của Tiến Anh trong học tập và đoàn thể.

Bình luận của bạn