banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Tổng kết Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa và cuộc thi tiếng hát cán bộ và sinh viên của Khoa
Kính gửi các Thày Cô và các Em sinh viên trong Khoa Trước hết thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa, Tôi xin gửi tới Quý Thày Cô và các em sinh viên trong Khoa lời chúc mừng nồng nhiệt nhất và lời cảm ơn chân thành, sâu sắc về sự thành công của hai sự kiện quan trọng.

Hướng tới Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Đông phương học - Hà Nội
Hòa cùng không khí cả nước hương tới Đại Lễ Nghìn năm Thăng Long Đông Đô, Hà Nội. Thầy và trò Khoa Đông Phương học, Đại học Khoa học Xã hội Và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội hăng hái thi đua và chuẩn bị cho tuần lễ 15 năm Thành lập Khoa Đông phương học.

Masako Ono và Điệu múa Odissi - Ấn Độ truyền thống
Ấn Độ, một đất nước có bề dày về lịch sử và văn hóa. Có thể nói văn hóa và tín ngưỡng tâm linh, tôn giáo đã ăn xâu vào tư duy nói chung hay đời sống tình thân nói riêng của họ và còn tồn tại đến tận ngày nay.

Thông báo mời họp mặt
Thân gửi các anh chị em Cựu sinh viên Khoa Đông Phương học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội thảo: Đông Nam Á trong thế giới phương Đông
William James Durant - một trong những người đi đầu nghiên cứu phương Đông từ rất sớm đã viết "Tương lai ờ phía Thái Bình Dương , chúng ta phải hướng cặp mắt và trí óc về phía đó".

Sinh viên Đông Phương tham gia Trại Hán ngữ tại Đại học Quảng Tây
Từ ngày 18-24/11/2018, toàn trường đã có 182 sinh viên tham gia Trại Hán ngữ tại trường Đại học Quảng Tây (thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, trong đó khoa Đông phương học có 10 sinh viên.

Khai mạc Hội thảo Hàn Quốc và Hàn Quốc học từ góc nhìn châu Á
Hội thảo Hàn Quốc học khu vực châu Á – Thái Bình Dương lần thứ IX với tên gọi “Hàn Quốc và Hàn Quốc học dưới góc nhìn châu Á” đã khai mạc tại khách sạn Công đoàn Hà Nội sáng 25/11/2008.