banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Lễ Trao học bổng và khánh thành dự án nâng cấp phòng học đa năng và phòng học thông minh Hàn Quốc học

Giới thiệu sinh viên đăng ký tham dự Diễn đàn ASEP năm 2021
Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được đề nghị của Quỹ Môi trường AEON về việc cử đoàn đại biểu sinh viên (SV) ĐHQGHN tham dự Diễn đàn sinh viên Châu Á với vấn đề Môi trường (ASEP) năm 2021 với chủ đề “Building Recycling Society”.

Cuộc thi làm video 3 phút truyền cảm hứng cho sự phát triển bền vững của Đại học Osaka, Nhật Bản
[Cuộc thi làm video “3 phút truyền cảm hứng cho sự phát triển bền vững” của đại học Osaka, Nhật Bản]

Mời tham dự Pariksha Pe Charcha 2021
Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam trân trọng thông báo sự kiện Pariksha Pe Charcha lần thứ 4, chương trình tương tác độc đáo của Thủ tướng Narendra Modi của Ấn Độ với học sinh, giáo viên và phụ huynh sẽ được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến vào tuần thứ ba của tháng 3 năm 2021 .

Tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Ngày 12/2/2019, GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã có buổi tiếp ông Tanee Sangrat (Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam). Cùng dự buổi tiếp có đại diện Khoa Đông phương học, Phòng Hợp tác và Phát triển.

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Ấn Độ
ĐPH xin giới thiệu toàn văn tuyên bố chung Việt Nam-Ấn Độ về chuyến thăm cấp Nhà nước tới Ấn Độ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế về Nho học với Viện T’oegyehak Quốc tế (Hàn Quốc)
Ngày 16/1/2018, PGS. TS Trần Thị Minh Hòa (Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) cùng đại diện Khoa Đông phương học, Khoa Văn học, Khoa Việt Nam học và tiếng Việt, Phòng Quản lý Nghiên cứu Khoa học, Phòng Hợp tác và Phát triển đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Viện T’oegyehak Quốc tế (Hàn Quốc) và Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc do GS. Lee Kwang Ho (Chủ tịch Viện T’oegyehak Quốc tế) làm trưởng đoàn.

Giảng viên Khoa Đông phương học nhận học bổng của Quỹ Korea Foundation
Ngày 26/12/2017, tại Khoa Đông phương học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra buổi trao học bổng của Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) cho giảng viên của Trường có đề tài nghiên cứu liên quan đến Hàn Quốc.

Thúc đẩy hợp tác với Đại học Hosan (Hàn Quốc)
Ngày 27/9/2016, PGS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) đã có buổi làm việc với đại diện của Đại học Hosan (Hàn Quốc) là GS Kim Mi Sun (Trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại). Cùng tiếp đoàn có đại diện của Khoa Đông phương học và Phòng Hợp tác và Phát triển.

Thúc đẩy quan hệ khoa học và công nghệ với Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
Ngày 13/5/2016, Trường ĐHKHXH&NV đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ KH&CN Lào do đồng chí Sakhone Chaleunvong (Thứ trưởng Bộ KH&CN) làm trưởng đoàn.