banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Lễ Trao học bổng và khánh thành dự án nâng cấp phòng học đa năng và phòng học thông minh Hàn Quốc học
Ngày 26/1/2022, Khoa Đông phương học, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Lễ trao học bổng và khánh thành dự án nâng cấp phòng học đa chức năng, phòng học thông minh. Buổi lễ có tham dự của đại diện Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và tập đoàn Samsung, đại diện lãnh đạo Nhà trường, cùng các thầy cô giáo, sinh viên Bộ môn Hàn Quốc học.

Tại buổi lễ, GS.TS Hoàng Anh Tuấn (Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV), ông Choi Jae-Jin (Trưởng Đại diện Văn phòng KF tại Hà Nội) và ông Lee Seung-jun (Giám đốc truyền thông Samsung Việt Nam) đã cắt băng khánh thành Dự án nâng cấp phòng học ngành thông thường của ngành Hàn Quốc học lên phòng học thông minh và phòng đa năng, hiện đại. Việc nâng cấp này không chỉ có ý nghĩa thiết thực với việc dạy và học trực tuyến hiện nay, mà còn với việc dạy và học trực tiếp cũng như các hoạt động hội thảo, hội nghị trong thời gian tới.

Tiếp đó, 15 suất học bổng KF, mỗi suất trị giá 250 USD đã được trao cho các sinh viên ngành Hàn Quốc học đạt thành tích xuất sắc, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt kết quả tốt trong học tập. Đây là sự động viên khích lệ đối với mỗi sinh viên được nhận học bổng, giúp các bạn luôn phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation – KF) là cơ quan hỗ trợ các hoạt động ngoại giao nhân dân nhằm quảng bá hình ảnh Hàn Quốc ra thế giới cũng như mở rộng hợp tác hữu nghị. Kể từ sau khi thành lập vào năm 1991, KF đã có nhiều nỗ lực để nâng cao sự hiểu biết của thế giới về đất nước Hàn Quốc thông qua nhiều hoạt động đa dạng như trợ cho các cơ sở giáo dục có ngành Hàn Quốc học, mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế, giao lưu văn hóa nghệ thuật và hoạt động truyền thông. 

Nguồn: Trần Minh (USSH)

 

Bình luận của bạn