banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Thư cảm ơn của Khoa Đông phương học
Kính gửi: Đại sứ quán các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Các tổ chức Quốc tế, Viện nghiên cứu, Trường Đại học Các công ty, doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với Khoa Đông phương học Các Thầy/Cô giáo và các anh, chị, em sinh viên, cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Khoa

Thư mời dự lễ kỷ niệm 20 năm Đông phương học
Kính gửi: Quý thầy, cô, cán bộ, viên chức; Quý anh, chị nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đã và đang làm việc, nghiên cứu, học tập tại Khoa

Chuỗi sự kiện trong dịp lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Đông phương học
Phương Đông - cái nôi lâu đời của nền văn minh nhân loại ngày nay là một khu vực phát triển kinh tế rất năng động và thị trường đang trỗi dậy trên thế giới.

Sứ mệnh - Tầm nhìn Khoa Đông phương học

Thông báo về Chương trình đánh giá ngoài của đoàn AUN
Kính gửi thầy cô Khoa Đông phương học! Sau hơn nửa năm chuẩn bị báo cáo AUN, chỉ còn thời gian 01 tuần nữa là Khoa ta hoàn tất khâu chính, khâu đánh giá kiểm định. Rất mong được thầy cô cố gắng tham gia, thực hiện tốt để có kết quả tốt đẹp! Xin gửi tới các thầy cô 1 số công việc sau:

Đại học Văn Khoa - tiền thân của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
ĐH Văn khoa Hà Nội thành lập theo quyết định của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ đầu kỷ nguyên độc lập tự do. Thắng lợi của Cách mạng tháng Tám và sự thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã mở ra kỷ nguyên mới trong lịch sử tiến hóa của dân tộc Việt Nam – Kỷ nguyên Độc lập Tự do.

Đông phương học hướng tới 20 năm thành lập Khoa (1995 - 2015)
Phương Đông - cái nôi lâu đời của nền văn minh nhân loại. Ngày nay, đây là khu vực phát triển kinh tế rất năng động và thị trường đang trỗi dậy trên thế giới. Trong sự phát triển đó, ngành Đông phương học ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học, các nhà hoạt động xã hội, các nhà nghiên cứu kinh tế, chính trị, luật pháp, ngoại giao… trong và ngoài nước. Việt Nam đã và đang có quan hệ tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực với các quốc gia phương Đông giàu tiềm năng.

Phân công công việc Khoa Đông phương tuần 35
Ban chủ nhiệm Khoa Đông phương học xin thông báo nội dung công việc tuanfaf 35 như sau:

Thư cảm ơn của BCN Khoa sau Lễ ra mắt BCN Khoa nhiệm kỳ 2015- 2020
Khoa Đông phương học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức lễ lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Khoa nhiệm ký 2015 – 2020 tại hội trường Tầng 8 Nhà E –vào ngày 15/4/2015 thành công tốt đẹp.

Lễ Ra mắt - công bố Quyết định BCN Khoa Đông phương học nhiệm kỳ 2015-2020
Ngày 15/4/2015, Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Đông phương học tổ chức Lễ ra mắt Ban Chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ 2015-2020. PGS.TS Phạm Quang Minh (Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đã tham dự buổi lễ.