banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Thư mời đăng ký HỌC BỔNG ICCR ẤN ĐỘ 2021-22
Đại sứ quán Ấn Độ trân trọng thông báo Chính phủ Ấn Độ dành tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam ưu tú theo học các chuyên ngành (trừ Y, Dược và Thời trang) bậc Đại học/ Sau Đại học/ Tiến sĩ tại các trường ở Ấn Độ trong khuôn khổ các chương trình học bổng ICCR (Hội đồng Giao lưu Văn hóa Ấn Độ)

Chương trình trao đổi học viên, sinh viên tại Đại học Kanagawa, Nhật Bản
Ngày 11/03/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có công văn số 633/ĐHQGHN-ĐT thông báo về chương trình “Trao đổi học viên, sinh viên tại Đại học Kanagawa, Nhật Bản trong năm học 2021-2022”. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Chương trình trao đổi nữ sinh viên tại Đại học Nữ sinh Fukuoka Nhật Bản năm học 2021-2022
Ngày 11/03/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có công văn số 632/ĐHQGHN-ĐT thông báo về chương trình “Trao đổi sinh viên tại Đại học Nữ sinh Fukuoka, Nhật Bản kỳ học mùa Thu năm 2020”. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Thông báo của ĐHQGHN về chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Zurich, Thụy Sĩ.
Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo của Đại học Zurich, Thụy Sĩ về chương trình trao đổi sinh viên trong năm học 2019 – 2020. ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị về chương trình này như sau:

Các chương trình hỗ trợ – học bổng và việc làm cho du học sinh tại đại học Hosan, Hàn Quốc
Trường Đại học Hosan Hàn Quốc luôn có những chương trình hỗ trợ cho các du học sinh đến Việt Nam. Cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Hosan - Hàn Quốc (năm học 2016 – 2017)
Chương trình trao đổi các khóa học tiếng Hàn Quốc nằm trong chương trình trao đổi giáo dục chung giữa hai trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn và Đại học Hosan. Thông qua chương trình này, người học sẽ được theo học tiếng Hàn tại Đại học Hosan từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó có thể đăng ký vào học các khóa học chuyên ngành bằng tiếng Hàn tại Đại học Hosan.

Giới thiệu về Chương trình Học bổng Học giả Fulbright Việt Nam
Chương trình Học bổng Học giả Fulbright Việt Nam đã diễn ra 10 năm nay thế nhưng chưa hề nhận được một hồ sơ đăng ký từ trường ĐHKHXH&NV. Đó là trăn trở của đại diện chương trình học giả Fulbright Việt Nam trong buổi chia sẻ diễn ra vào sáng ngày 23/3 tại trường ĐHKHH&NV.

Chương trình đào tạo 2+2 với trường Đại học Ngoại ngữ Busan - Hàn Quốc
Trường Đại học Ngoại ngữ Busan được thành lập năm 1981. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc về đào tạo ngoại ngữ và văn hóa cho sinh viên của nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan đã có quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 24 quốc gia.

Học bổng cao học của chính phủ Hàn Quốc
Xin gửi thầy cô về học bổng cao học của chính phủ Hàn Quốc để thầy cô thông báo cho các học viên cao học và sinh viên có quan tâm.

Chương trình học bổng TF LEaRN Programme 2016 của Đại học Quốc gia Singapore
Thông tin về học bổng trao đổi sinh viên của trường Quốc gia Singapore năm 2016 như sau: