banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Đội bóng Đông phương trong lượt trận thứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018Đội bóng Đông phương trong lượt trận thứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018
Sáng ngày 11/11/2018 đội bóng Đông phương đã có bàn thắng với tỉ số 4-2 ở lượt trận tứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018.

Sáng ngày  11/11/2018 đội bóng  Đông phương đã gặp đội bóng Triết học ở lượt trận tứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018.

Các đội bóng thi đấu trong điều kiện khá khó khăn- trời đổ mưa- nhiệt độ thấp- sân cỏ rất trơn nhưng tất cả điều đó không thể ngăn cản bước chân vững vàng của các cầu thủ và sự nhiệt tình của các cổ động viên.

Các cầu thủ Đông Phương ra sân với đầy hy vọng với đầy quyết tâm đem về những bàn thắng đẹp nhất có thể đó không phải là chiến thắng cuối cùng. Sự cố gắng của họ đã được đáp lại bằng những pha ghi bàn đến từ cầu thủ Nguyễn Phương Nam.

Kết quả chung cuộc của trận đấu lượt 4 này đội bóng Đông phương đã đem về chiến thắng với tỉ số 4-2. Đó là thành quả của sự nỗ lực, sự đoàn kết của tất cả thành viên – là kết quả khi mà chúng ta chiến đấu với nhau như người một nhà- những người thân quan trọng nhất.

Chúc cho đội bóng Đông phương sẽ tiến xa hơn nữa trong giải đấu lần này.

Thảo Lee

Bình luận của bạn