banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


20 tháng 11 – Mùa tri ân
Chia sẻ Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với những người học trò và nó cũng là một ngày có ý nghĩa quan trọng đối với người thầy. 20/11 năm nào cũng vậy tình cảm thầy trò được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Học trò – có những điều muốn nói, có những điều muốn làm vì thầy vì cô của mình – nhưng hôm nay: “Em cảm ơn cô rất nhiều vì đã giúp em có được như ngày hôm nay, cảm ơn sự nhiệt tình, cảm ơn sự khoan dung của cô đối với em“…

Đội bóng Đông phương trong lượt trận thứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018
Sáng ngày 11/11/2018 đội bóng Đông phương đã có bàn thắng với tỉ số 4-2 ở lượt trận tứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018.

Sinh viên Đông Phương với Đại hội thể thao USSH
Sáng ngày 10/11/2018 sinh viên Đông Phương học đã tham gia và đạt được nhiều thành tích trong Đại hội thể thao USSH 2018

Liên hoan "Giai điệu hòa bình hữu nghị"
Ngày 3/11/2018- Sinh viên Ấn Độ học đạt được giải Khuyến Khích trong chương trình Liên hoan" Giai điệu hòa bình hữu nghị" do Hội liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP Hà Nội tổ chức tại Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hà Nội

Lượt trận thứ 2 bảng D bóng đá nam USSH 2018
Sau trận đấu mở màn, đội tuyển bóng đá nam khoa Đông phương học đã thắng đội tuyển khoa Khoa học Quản lý với tỉ số 4-2. Lượt đấu thứ 2, Đông phương học sẽ gặp đội tuyển đến từ khoa Nhân học, hứa hẹn đây sẽ là một trận đấu hay, cởi mở... và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Sinh viên ngành Đông phương học nhận học bổng Lotte lần thứ 22
Ngày 23/10/2018, Lễ trao học bổng lần thứ 22 của Quỹ học bổng Lotte Foundation trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã diễn ra tại khách sạn Lotte Hà Nội.

Sinh viên Hàn Quốc học tham gia "Ngày hội chữ tiếng Hàn – Hangeulnal" lần thứ IX
Hàng năm, Quỹ giao lưu văn hóa Hàn Quốc KF phối hợp các trường đại học Việt Nam tổ chức lễ hội tiếng Hàn Hangeul-nal. Lễ hội Hangeul-nal là chương trình thường niên dành cho học sinh, sinh viên đang theo học ngôn ngữ và những người yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2010.

Giải bóng đá nam USSH 2018 chính thức khởi tranh
Với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể dục thể thao lành mạnh, cũng như gắn kết các khóa sinh viên trong Khoa/Trường sau những giờ lên lớp, giải bóng đá USSH 2018 chính thức khai mạc vào ngày 21/10/2018

Khai giảng khóa học “Tìm hiểu cộng đồng châu Á”
Khóa học được tổ chức hàng năm và nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Đông phương và One Asia Foundation từ năm 2013. Khóa học nhằm trang bị kiến thức cho sinh viên khoa Đông phương học về cộng đồng châu Á trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội và an ninh chính trị. Giảng viên tham gia khóa tập huấn là các giáo sư đầu ngành của các trường đại học Việt Nam và nước ngoài.

Thủ khoa Nguyễn Thị Thuỳ Linh: yêu môn Sử và mê ngành Hàn Quốc học
Nguyễn Thị Thùy Linh, cựu học sinh lớp 12 Chuyên Sử-Địa, Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã xuất sắc trở thành thủ khoa đầu vào Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2018.