banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Cảm xúc của sinh viên chuyên ngành Ấn Độ trong cuộc tiếp đón Thủ tướng Narendra Modi
Hòa chung cùng với không khí kỉ niệm 71 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hướng tới 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ vào đầu năm tới, sinh viên của chuyên ngành Ấn Độ học đã được vinh dự đón tiếp Thủ tướng nước Cộng hòa Ấn Độ ngài Narendra Modi nhân chuyến công du chính thức đến Việt Nam từ ngày 2/9 đến ngày 3/9/2016.

Chào đón tân sinh viên khóa QH-2016-X
Ngày 22 tháng 8, các thầy cô giáo giảng viên khoa Đông phương học và các đ/c đại diện BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K61 (QH-2016-X) tại giảng đường G204 - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Tổng kết chương trình tình nguyện Hướng về vùng cao
Chương trình tình nguyện Hướng về vùng cao 2016 được BCH Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Đông phương tổ chức diễn ra tại trường Tiểu học Thành Công III - xã Thành Công - huyện Phổ Yên và Tiểu học Tràng Xá (điểm trường B) xã Tràng Xá - huyện Võ Nhai - Thái Nguyên diễn ra trong ba ngày từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 7 năm 2016.

Thông báo về Kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng Cử nhân năm 2016
Nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân năm 2016 cho toàn bộ sinh viên tốt nghiệp (SVTN) đợt 2 năm 2015 và các sinh viên tốt nghiệp đợt 1 năm 2015 (đã đăng ký trước).

Thông tin tuyển dụng: Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam thuộc tập đoàn Samsung
Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam thuộc tập đoàn Samsung, có 100% vốn đầu tư nước ngoài, đặt tại KCN Yên Phong 1, Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh, sản xuất pin cho điện thoại, laptop, máy tính bảng, xe đạp điện và các thiết bị cầm tay. Nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng kinh doanh và sản xuất, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng Nhân sự, cụ thể như sau:

Bibi K57 - Trao gửi yêu thương
Bibi K là hoạt động thường niên do Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Đông phương học phối hợp tổ chức. Đây là sân khấu để các bạn sinh viên năm cuối cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp, cùng bày tỏ những tình cảm, tri ân của mình đối với các thầy cô giáo, với ngôi nhà chung Đông phương trước khi tốt nghiệp ra trường. Bibi K cũng là dịp để các khóa sinh viên xích lại gần nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết giữa tập thể sinh viên trong khoa.

Giấy mời tham dự chương trình văn nghệ Bibi K57
Bibi K57 là chương trình giao lưu văn nghệ, cơ hội để các bạn sinh viên K57 tri ân các thầy cô trước khi tốt nghiệp ra trường; sân khấu để các bạn sinh viên khóa dưới thể hiện tình cảm gắn bó với các anh chị sinh viên năm cuối.

Ngày nhà giáo Hàn Quốc - Một nét đẹp trong văn hóa học đường
Ở bất cứ quốc gia nào, dù có khác nhau về phong tục, tập quán, hay khoảng cách địa lý xa xôi thì tinh thần "Tôn sư trọng đạo" vẫn không hề thay đổi. Nghề nhà giáo, một nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, không chỉ thể hiện trong nét đẹp văn hóa Việt Nam mà ở Hàn Quốc hay tất thảy những quốc gia khác trên thế giới.

Xét chọn sinh viên  nhận giải thưởng KOVA lần thứ 14
Căn cứ Công văn số 01/CV-GTKV/14-2016 ngày 26 tháng 4 năm 2016 của Ủy ban giải thưởng KOVA về việc xét chọn sinh viên nhận giải thưởng KOVA lần thứ 14 năm 2016, Nhà trường đề nghị Ban Lãnh đạo các Khoa xét chọn sinh viên nhận giải thưởng KOVA ở hạng mục “Nghị lực” (trị giá 8 triệu đồng) và hạng mục “Triển vọng” (trị giá 10 triệu đồng) với nội dung cụ thể như sau:

Danh sách sinh viên Khóa QH-2012-X miễn phí khám sức khỏe trước khi tốt nghiệp
Căn cứ Quy chế về công tác sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội và Công văn số 39/BV-KHTH ngày 28/4/2016 của Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên trước khi tốt nghiệp,