banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


[Thông tin du học] Du học Ấn Độ chất lượng tốt, chi phí rẻ
Ngày 19/3, tại Hà Nội, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo kết nối giáo dục và hội chợ giáo dục Ấn Độ cùng với sự tham gia của gần 20 trường đại học danh tiếng của Ấn Độ và một số trường đại học uy tín ở Việt Nam.

Sinh viên Khoa Đông phương: Chào tân sinh viên K62
Chào chuyên ngành cho sinh viên năm nhất là hoạt động truyền thống của sinh viên Khoa Đông Phương, thể hiện tinh thần gắn kết giữa các thế hệ sinh viên trong khoa: " Đông Phương mình là một gia đình"

Talkshow "Như một cọng rơm" - Những câu nói ấn tượng
18h ngày 19/01/2017, talkshow “Như một cọng rơm” đã diễn ra với sự tham gia của 2 diễn giả Nguyễn Hương Linh và Đỗ Trúc Thanh cùng các bạn sinh viên. Hãy cùng nhìn lại một số câu nói ý nghĩa từ các vị khách mời cũng như các bạn sinh viên nhé.

Kết nối Doanh nghiệp với Sinh viên
Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận và áp dụng những kiến thức lý thuyết vào môi trường làm việc thực tế. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đã kết hợp cùng nhiều doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên thực tập.

Sinh viên Hà Nội hát chèo "từ sân đình về sân trường”
Đêm gala nghệ thuật truyền thống "Chèo 48h - Chèo từ sân đình về sân trường" vừa diễn ra vào tối ngày 14/1 tại hội trường ký túc xá Mễ Trì, Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Chương trình “Noel Ước Mơ” – Ước mơ và sống tích cực mỗi ngày
Trong không khí đón chào Giáng Sinh 2017, nhằm mang đến cho những con người có hoàn cảnh đặc biệt một mùa Noel vui vẻ ấm ấp, vào ngày 24 tháng 12 vừa qua, dự án Rau Má mùa 4 đã đến tặng quà và giao lưu với Trung tâm Bảo trợ Xã hội III – Thôn Miêu Nha, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Giải thưởng tuổi trẻ Nhân văn - USSH YOUTH AWARD 2017

Phổ biến quy chế thi và tư vấn ôn thi cho sinh viên năm thứ 1 -  Năm học 2017-2018
Ngày 23/11/2017 Câu lạc bộ Học tập và Nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Đông Phương đã tổ chức phổ biến quy chế thi và tư vấn phương pháp học tập, ôn thi, làm bài thi cho sinh viên năm nhất tại Giảng đường G102 , trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn- Đại học quốc gia Hà Nội.

Tập huấn cán bộ Đoàn hội Khoa Đông phương học - nhiệm kỳ 2017 – 2019
Ngày 13/11/2017, BCH Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Đông phương học đã tổ chức buổi tập huấn cán bộ Đoàn - Hội nhiệm kỳ 2017 – 2019 tại phòng Trung Quốc học (C403) trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội. Chương trình diễn ra vào hồi 16h đến 17h30 ngày 13/11/2017.

Giáo dục pháp luật cho sinh viên các trường đại học – Một yêu cầu cấp bách hiện nay
Giáo dục pháp luật cho sinh viên các trường đại học là một hoạt động giáo dục cụ thể, gắn bó hữu cơ với hoạt động giáo dục nói chung. Hoạt động giáo dục pháp luật được thực hiện thông qua các hoạt động, chương trình giáo dục chính khóa và ngoại khóa, đây là hoạt động có vai trò to lớn đối với sự phát triển toàn diện của con người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, trong đó có việc hình thành ý thức pháp luật và văn hóa pháp lý trong nhân dân. Giáo dục pháp luật cho sinh viên các trường đại học là