banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Cuộc thi làm video “Tuổi trẻ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn học tập và làm theo lời Bác”
Hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh “Con đường ánh sáng” lần thứ III của Đoàn ĐHQGHN

“Sức trẻ Nhân văn": ngày hội của sức mạnh và trí tuệ Nhân văn
Ngày 21/4 vừa qua tại KTX Mễ Trì, Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức ngày hội “Sức trẻ Nhân văn”.

Tổng kết Hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp
Là một phần trong Ngày hội “Sức trẻ Nhân văn” được tổ chức ngày 21/4 tại KTX Mễ Trì, với sự tham dự của hơn 100 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt của trường, Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã đưa đến những kiến thức, kinh nghiệm cũng như cái nhìn tổng quát về hoạt động đoàn thể của Thanh niên Việt Nam, phân tích những lợi ích, khó khăn về quá trình hoạt động đoàn.

Toạ đàm “Tín ngưỡng, tôn giáo Việt Nam và khu vực Đông Bắc Á: truyền thống và hiện đại”
Tọa đàm trên diễn ra ngày 16/4 với nhiều báo cáo nghiên cứu hấp dẫn của sinh viên thuộc Khoa Đông phương học và Bộ môn Tôn giáo học. Sự kiện được tổ chức bởi CLB “Học tập và Nghiên cứu khoa học sinh viên” của Khoa Đông phương học.

Bộ Tiêu chí Sinh viên 5 tốt năm học 2017 – 2018
Đối tượng: Là sinh viên năm 1,2,3,4 chính quy đang học tập tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. (Tính từ tháng 7/2017 đến tháng 8/2018)

Trao giải mô hình hoạt động hưởng ứng phong trào “Cán bộ 3 trách nhiệm” và phong trào “Vững chuyên môn – Giỏi nghiệp vụ - Chuẩn tác phong” 2017 - 2018
Ngày 29 tháng 3 vừa qua, tại Hội trường Kí túc xá Mễ Trì (182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội), BCH Đoàn thanh niên Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các Chi đoàn cán bộ Nhà trường hưởng ứng phong trào “Cán bộ 3 trách nhiệm” và phong trào “Vững chuyên môn – Giỏi nghiệp vụ - Chuẩn tác phong” của Đoàn ĐHQGHN năm học 2017 - 2018.

Sôi nổi vòng sơ loại cuộc thi S – Star 2018
Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Nhân Văn S-Star lần thứ I do Ban chuyên môn Đoàn trường đăng cai tổ chức nhằm góp phần tạo môi trường cho sinh viên lập thân, lập nghiệp; đồng thời tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên

[Thông tin du học] Du học Ấn Độ chất lượng tốt, chi phí rẻ
Ngày 19/3, tại Hà Nội, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã tổ chức Hội thảo kết nối giáo dục và hội chợ giáo dục Ấn Độ cùng với sự tham gia của gần 20 trường đại học danh tiếng của Ấn Độ và một số trường đại học uy tín ở Việt Nam.

Sinh viên Khoa Đông phương: Chào tân sinh viên K62
Chào chuyên ngành cho sinh viên năm nhất là hoạt động truyền thống của sinh viên Khoa Đông Phương, thể hiện tinh thần gắn kết giữa các thế hệ sinh viên trong khoa: " Đông Phương mình là một gia đình"

Talkshow "Như một cọng rơm" - Những câu nói ấn tượng
18h ngày 19/01/2017, talkshow “Như một cọng rơm” đã diễn ra với sự tham gia của 2 diễn giả Nguyễn Hương Linh và Đỗ Trúc Thanh cùng các bạn sinh viên. Hãy cùng nhìn lại một số câu nói ý nghĩa từ các vị khách mời cũng như các bạn sinh viên nhé.