banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Hàn Quốc học cùng với ngày hội HangeulnalHàn Quốc học cùng với ngày hội Hangeulnal
Ngày 20/10 vừa qua ngành Hàn Quốc học đã có nhiều hoạt động bổ ích lễ hội Hangeulnal được tổ chức tại trường Đại học Hà Nội

Hangeulnal - Sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động của ngành Hàn Quốc học. Sinh viên ngành Hàn Quốc học luôn biết thiên biến vạn hoá, tạo nên dấu ấn rất đặc trưng, mang màu sắc và tinh thần của ngành. Đó là sự tươi trẻ, thông minh và sáng tạo!

Thứ 7 ngày 20.10.2018, sinh viên chuyên ngành Hàn Quốc học – khoa Đông Phương học đã tham gia Ngày hội chữ tiếng Hàn – Hangeulnal lần thứ 9, được tổ chức tại Đại học Hà Nội với mục đích kỉ niệm 572 năm vua Sejeong sáng tạo ra bộ chữ Hàn 훈민정음 (Huấn dân chính âm). Đây là một sự kiện thường niên đặc biệt và cũng là sự kiện được mong đợi nhất trong năm dành cho các học sinh sinh viên theo học tiếng Hàn trên cả nước và những người yêu văn hoá Hàn Quốc.

Với sự góp mặt trên cả 5 “mặt trận”: trang trí trại, cheerleading, Quizshow, tài năng sinh viên và phần thi ảnh, các bạn sinh viên đã mang về 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba. Đó là thành quả to lớn của sự nỗ lực ngày đêm của sinh viên ngành Hàn Quốc học cùng với sự quan tâm nhiệt tình của các thầy cô chủ nhiệm bộ môn.

Hàn Quốc học - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội tự hào đã góp phần làm nên thành công của Ngày hội Tiếng Hàn lần thứ 9!

Như Quỳnh

Bình luận của bạn