banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Đông phương học năm học 2021-2022Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Đông phương học năm học 2021-2022

Từ 8h đến 11h45 sáng ngày 12/3/2022, Khoa Đông phương học đã tổ chức thành công Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên bằng hình trực tuyến trên ứng dụng Zoom.

Hội nghị có sự tham gia của các thầy cô, các bạn sinh viên đến từ các bộ môn của Khoa: Ấn Độ học, Đông Nam Á học, Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Thái Lan học.

12 công trình nghiên cứu xuất sắc nhất đã được lựa chọn đại diện cho các bộ môn tham dự vòng báo cáo cấp khoa. 12 đề tài này chủ yếu tập trung vào những lĩnh vực như kinh tế, xã hội, văn hóa, ngôn ngữ…

Sau gần 4 tiếng làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp. Hội nghị lần này chính là cơ hội hữu ích để những bạn sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học học hỏi, giao lưu và tích lũy thêm những kinh nghiệm trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Hi vọng rằng các mùa nghiên cứu khoa học tiếp theo của Khoa sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực từ các bạn sinh viên. Chúc hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Đông phương học ngày càng phát triển!

Nguồn ảnh, bài viết: CLB Học tập và NCKH sinh viên Khoa Đông phương học - RSC

Bình luận của bạn