banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Khoa Đông phương giành giải BA tại giải bóng Tôn giáo học mở rộng Khoa Đông phương giành giải BA tại giải bóng Tôn giáo học mở rộng

Ngày 5/10/2018 vừa qua đã diễn ra trận chung kết của giải bóng đá tôn giáo mở rông với cuộc so tài trực tiếp giữa Đông phương học và Tôn giáo học.

 

Để gặp nhau trong trận chung kết vừa rồi các đội bóng nam đã so tài với nhau ở trận bán kết với trận đấu của Đông phương học với Chính trị học, Tôn giáo học với Lịch sử.

Mỗi cầu thủ khi ra sân đều mang theo tình yêu với đội bóng, với trái bóng tròn và trong đó có cả tình yêu với khoa với ngành học của mình. Các cầu thủ cố hết sức mình về niềm vui về niềm tự hào của bản thân cũng như của đội. Đó là sức mạnh của tất cả các đội không phải chỉ có riêng đội bóng khoa Đông phương.

Cựu sinh viên K52 TQH, a Nguyễn Thế Lân luôn đồng hành cùng đội

Với tư cách là đội bóng khách mời tham dự giải đấu, đối với đội bóng Đông phương nói riêng và các sinh viên khoa Đông phương nói chung đây là một cơ hội để các khoa giao lưu với nhau nhiều hơn, hiểu nhau và quan tâm nhau nhiều hơn. Qua trận đấu chính sự đoàn kết của các thành viên trong khoa Đông phương cũng có sự chuyển biến rõ rệt. Trận đấu bắt dầu đá từ lúc 21h ngày 5/10 nhưng lúc đó các cầu thủ trẻ của khoa Đông phương nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình đến từ các thành viên trong khoa. Các anh chị QHX-2016, QHX-2017, các sinh viên QHX-2018, hơn thế nữa đến với trận đấu cũng có sự cổ vũ nhiệt tình của các cựu sinh viên và sinh viên nước ngoài đang trao đổi tại khoa Đông phương. Vì thế, đội cổ vũ Khoa Đông Phương đã giành giải CỔ VŨ CUỒNG NHIỆT NHẤT!

Sự nhiệt huyết, sự cố gắng, cả niềm đam mê thêm một chút may mắn đã giúp cho đội bóng Đông phương giành được giải ba trong giải đấu này.

Chúc cho đội bóng Đông phương nói riêng và các đội bóng của các khoa sẽ có những bước tiến xa hơn trong thời gian tới.

Thảo Lee

Bình luận của bạn