banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Đội bóng đá Khoa Đông phương họcĐội bóng đá Khoa Đông phương học
Năm 1995, khoa Đông Phương học chính thức được thành lập. Kể từ thời điểm đó, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bạn sinh viên đam mê môn thể thao vua, các lớp mỗi khóa đều tổ chức đội bóng đá nam thi đấu sân 7 người.

Năm 1995, khoa Đông Phương học chính thức được thành lập. Kể từ thời điểm đó, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bạn sinh viên đam mê môn thể thao vua, các lớp mỗi khóa đều tổ chức đội bóng đá nam thi đấu sân 7 người. Năm học 1999-2000, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức giải Sân 11, đội bóng đá nam khoa Đông Phương học chính thức được thành lập và tham dự giải đấu. Sau khi vượt qua vòng bảng, đội bóng đá nam khoa Đông Phương học bước vào vòng tứ kết cùng với 3 đội: Báo chí, Lịch sử và Xã hội học.

 

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đội bóng đá nam không ngừng phát triển, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như giải Ba USSH Cup 2012 

 Bên cạnh đó phải kể đến đội bóng đá nữ của khoa ra đời vào năm 2001.

Được thành lập sau đội bóng đá nam, nhưng với tài năng và niềm đam mê, những cô gái vàng của đội bóng đá đã giành được rất nhiều thành tích đáng khích lệ:

USSH CUP 2014

Đội bóng đá nữ đạt HCĐ 

Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Hà Quyên (K58 Trung Quốc học)

USSH CUP 2015:

Giải tập thể: HCV

Giải cá nhân: Thủ môn xuất sắc nhất: Thu Thành (K58 Thái Lan học)

Vua phá lưới: Trịnh Tú Quỳnh (K60 Thái Lan học)

Cầu thủ xuất sắc nhất: Trịnh Tú Quỳnh (K60 Thái Lan học)

USSH CUP 2017

 Giải tập thể: HCV

 Giải cá nhân

 Vua phá lưới: Trịnh Tú Quỳnh (K60 Thái Lan học)

Cầu thủ xuất sắc nhất: Trịnh Tú Quỳnh (K60 Thái Lan học)

Để có được những thành tích như trên, chúng ta không thể không nhắc đến sự dẫn dắt, ủng hộ, cổ vũ, động viên, tạo điều kiện vô cùng nhiệt tình và tích cực của các anh chị cựu sinh viên. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ của đội bóng đá khoa Đông Phương học trong thời gian tới nhaaaa 

Bình luận của bạn