banner

KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HỌC - ĐẠI HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Sinh viên Đông Phương tham gia chương trình “Chạy vì trẻ em”
Sáng ngày 2/12/2018, 47 sinh viên – những tình nguyện viên đầy nhiệt huyết của Khoa Đông phương học đã cùng với hàng nghìn tình nguyện viên khác tham gia chương trình “Chạy vì trẻ em Hà Nội 2018” tại công viên Thống Nhất (Hai Bà Trưng – Hà Nội).

Hành trình chinh phục giải bóng đá USSH CHAMPIONS LEAGUE
Tại mùa giải 2016 đội bóng Đông Phương đã phải dừng chân sớm tại vòng bảng. Tuy nhiên trở lại với giải năm nay, ngay ở trận đầu ra quân đội đã khẳng định được sức mạnh của mình– sức mạnh của những chàng tân binh.

Đông Phương học trong trận tứ kết mùa giải USSH champions league
Chủ nhật,25/11/2018 tại sân bóng Bộ Công An, trận thi đấutứ kết của mùa giải USSH Champions League 2018 đã chính thức diễn ra. Tại trận đấu này, FC Đông phương học đã có một trận đấu đầy kịch tính và không kếm phần nảy lửa khi gặp đối thủ là FC Khoa học Chính trị. Trận đấu khép lại , các chàng trai Đông Phương dừng chân tại vòng tứ kết USSH Champions League 2018 vớitỉ số đầy tiếc nuối: Đông Phương 1-2 Khoa học Chính trị!

Tài nguyên và dịch vụ Thư viện Khoa học Xã hội và Nhân văn
Chiều ngày 22 – 11 –2018, Viện Thông tin khoa học xã hội đã có buổi giới thiệu “Tài nguyên và dịch vụ thư viện khoa học xã hội” tới các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.Thư viện khoa học xã hội với vai trò là Thư viện trung tâm kết nối với hơn 30 thư viện thành viên tạo thành một khu thông tin KHXH lớn nhất Việt Nam, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi độc giả.

Tuổi trẻ Đông Phương phát huy tinh thần năng động tại chương trình “Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam”
Chiều nay, 21/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Đại lộ Thăng long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), 20 sinh viên tiêu biểu của khoa Đông phương học cùng với 10 thành viên của Câu lạc bộ Vovinam đã vinh dự đại diện cho sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tham dự chương trình “HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM” với mục đích “KẾT NỐI GIAO LƯU –CHIA SẺ THÀNH CÔNG – HỘI NHẬP QUỐC TẾ THEO CÔNG NGHỆ 4.0”.

Trao tặng hơn 3.000 cuốn sách về Đông Nam Á học của cố GS. Nicholas Tarling
Trong khuôn khổ hội thảo “Đông Nam Á học ở Việt Nam - triển vọng và thách thức” vừa qua, bà Wendy Matthews - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền New Zealand tại Việt Nam đã trao hơn 3.000 cuốn sách của cố GS. Nicholas Tarling cho Trường ĐHKHXH&NV.

20 tháng 11 – Mùa tri ân
Chia sẻ Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt đối với những người học trò và nó cũng là một ngày có ý nghĩa quan trọng đối với người thầy. 20/11 năm nào cũng vậy tình cảm thầy trò được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Học trò – có những điều muốn nói, có những điều muốn làm vì thầy vì cô của mình – nhưng hôm nay: “Em cảm ơn cô rất nhiều vì đã giúp em có được như ngày hôm nay, cảm ơn sự nhiệt tình, cảm ơn sự khoan dung của cô đối với em“…

Đội bóng Đông phương trong lượt trận thứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018
Sáng ngày 11/11/2018 đội bóng Đông phương đã có bàn thắng với tỉ số 4-2 ở lượt trận tứ 4 vòng bảng USSH Champions League 2018.

Sinh viên Đông Phương với Đại hội thể thao USSH
Sáng ngày 10/11/2018 sinh viên Đông Phương học đã tham gia và đạt được nhiều thành tích trong Đại hội thể thao USSH 2018

Liên hoan "Giai điệu hòa bình hữu nghị"
Ngày 3/11/2018- Sinh viên Ấn Độ học đạt được giải Khuyến Khích trong chương trình Liên hoan" Giai điệu hòa bình hữu nghị" do Hội liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP Hà Nội tổ chức tại Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hà Nội